Nóng Chiếu phim đợt 30: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Chiếu phim đợt 30: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Đăng vào ngày trong Tin tức 6818

Dựa theo manga nổi tiếng cùng tên với dàn diễn viên là những ngôi sao đang được yêu thích, đặc biệt là sự góp mặt của hoàng tử shoujo Yamazaki Kento, Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em đang là cái tên cực nóng với các fan say mê phim Nhật.

Là thiên tài âm nhạc, nhưng sau cái chết của mẹ, Kosei không thể chơi piano được nữa. Cho đến khi gặp Kaori - người đã kéo những bản nhạc một cách phóng khoáng từ chiếc violon, Kosei như được sống lại với âm nhạc. Nhưng Kaori thì có một bí mật khó lòng chia sẻ với ai - một lời nói dối tháng tư.

thang tu la loi noi doi cua em

Mời các bạn cùng đến xem phim vào lúc 13:00 ngày 16/04/2017 tại 333/2/1 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình (giáp với Phú Nhuận). Các bạn inbox cho https://www.facebook.com/jaifansubs/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào
Bạn là fan của nghệ sĩ nào
Phim mà bạn muốn đề cử trong đợt chiếu sắp tới

Chương trình chiếu phim là phi lợi nhuận, mỗi bạn đến chỉ cần đóng 35K để hỗ trợ tiền nước và tiền thuê máy chiếu. Shigatsu wa Kimi no Uso do Fly-Fansubs phụ đề Việt ngữ. Theo dự kiến thì đến hôm chiếu phim đã có bản phụ đề rồi, nhưng nếu không kịp thì tụi mình sẽ đổi sang chiếu Ima, Ai ni Yukimasu (Be With You - Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa). Hẹn gặp các bạn trong buổi chiếu phim.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"