Nóng Chiếu phim đợt 29: Rung động cùng Bầu Trời Tình Yêu

Chiếu phim đợt 29: Rung động cùng Bầu Trời Tình Yêu

Đăng vào ngày trong Tin tức 5053

Tiểu thuyết được viết bằng di động Koizora của Mika đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình cũng nhiều sản phẩm ăn theo khác. Nhân dịp nhãn sách Bão và Uranix phát hành cuốn tiểu thuyết này với tên Bầu Trời Tình Yêu, chúng ta cùng ngồi ôn lại một trong những phim điện ảnh tình cảm Nhật Bản được yêu thích nhất ở Việt Nam và rinh những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ nhé.

Trong lần để quên điện thoại ở thư viện trường, Mika được một học sinh thuộc dạng bad boy tên Hiro trả lại, và từ đó họ bắt đầu liên lạc qua điện thoại, gặp gỡ và yêu nhau. Đó là một chuyện tình không yên bình nhưng trọn vẹn. Tất cả những thăng trầm từ ngọt ngào, ấm áp đến giận hờn, cay đắng và tuyệt vọng khiến họ hoài niệm cả cuộc đời. 

Koizora Bầu Trời Tình Yêu

Mời các bạn cùng đến xem phiên bản chuyển thể được chính tác giả Mika đánh giá là “Dàn diễn viên rất tuyệt vời, phù hợp nhân vật hơn những gì tôi tưởng tượng, tôi rất hài lòng” vào lúc 13:00 ngày 09/04/2017 tại S Cafe Studio 466/49 Lê Văn Sỹ p14 q3 (đi vào hẻm 420-448 đối diện KFC,cuối hẻm bên phải là quán, tên cũ là Cưới Cafe).  Các bạn inbox cho https://www.facebook.com/jaifansubs/ theo mẫu sau:

Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Họ và tên (của những bạn tham dự)
Số điện thoại (của bạn đại diện đăng ký)
Bạn biết chương trình chiếu phim thông qua page nào
Bạn là fan của nghệ sĩ nào
Phim mà bạn muốn đề cử trong đợt chiếu sắp tới

Chương trình chiếu phim là phi lợi nhuận, các bạn chỉ cần thanh toán tiền nước đồng giá 35K. Các chi phí khác sẽ do GakkyVN hỗ trợ. Nhãn sách Bão và Uranix cũng sẽ gửi tặng chúng ta combo 2 quyển Bầu Trời Tình Yêu cho những bạn may mắn nhất. Hãy trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu combo tuyệt vời này nhé. Bên cạnh việc thưởng thức phim điện ảnh Koizora (phụ đề Việt Ngữ bởi Ho!Takky), chúng ta cũng sẽ xem những clip cực đáng yêu của Aragaki Yui do Gakky Vn phụ đề. Hẹn gặp các bạn trong buổi chiếu phim.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"