Hóng Kawaei Rina tham gia vào mối tình tay tư trong Frankenstein no Koi do Ayano Go đóng chính

Kawaei Rina tham gia vào mối tình tay tư trong Frankenstein no Koi do Ayano Go đóng chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 680

Frankenstein no Koi là bộ phim truyền hình mùa xuân 2017 của NTV sẽ được phát sóng từ tháng 4 lúc 10 giờ 30 tối chủ nhật hàng tuần.

Kawaei Rina

Frankenstein no Koi được dựa theo kịch bản gốc của Omori Sumio, với Ayano vào vai một quái vật do tiến sĩ Frankenstein nổi tiếng tạo ra 100 năm trước. Quái vật có hình dáng tương tự như con người, có sinh mệnh bất tử và một trái tim dịu dàng. Quái vật đem lòng yêu cô gái trẻ Tsugaru (Nikaido Fumi đóng), nhưng hai người bị ngăn cách bởi nhiều khó khăn, vì quái vật có một bí mật không thể thổ lộ, đó là anh không thể để con người chạm vào mình. Quái vật càng khao khát tiếp xúc với con người, anh càng sợ bị tổn thương. Dù rất muốn dấn thân vào tình yêu nhưng anh cũng e sợ bị thù ghét.

Trước đó đã có thông báo Yagira Yuya sẽ vào vai Inaba, bạn thân đồng thời là đối thủ cạnh tranh với quái vật để giành lấy trái tim của Tsugaru.

Kawaei Rina thủ vai Murozono Mikoto, từng là một kẻ phạm pháp vị thành niên xuất thân từ một gia đình không hạnh phúc. Sau khi bỏ nhà ra đi, cô được cha của Inaba là Keijiro thu nhận và trở thành thợ mộc. Dù hầu như lúc nào cũng hành xử như đàn ông nhưng thực ra Mikoto chỉ đang giả vờ để bảo vệ bản thân và là một người nhân hậu. Mikoto thầm yêu Inaba, nhưng anh chỉ một lòng hướng đến Tsugaru.

Về việc phải thủ vai một cô gái từng phạm pháp khi còn vị thành niên, Kawaei tiết lộ rằng mình đã từng rất nổi loạn khi còn học trung học và bị trách là nói năng thô lỗ, mặc dù vậy cô vẫn hơi sốc khi biết về tính cách nhân vật của mình. Sau khi đọc kịch bản cô rất hào hứng với yếu tố kỳ ảo xen lẫn lãng mạn trong câu chuyện. Kawaei đã cộng tác với Ayano trong phim điện ảnh Ajin, sắp được công chiếu vào tháng 9 sắp tới, và xem Nikaido như thần tượng của mình, vì vậy cô rất hồi hộp và vui mừng khi được làm việc cùng họ và các bạn diễn còn lại trong Frankenstein no Koi.

 

Nguồn: Doramaworld

Ajisai

Ajisai

JE - Có một thế giới lớn trong một thế giới nhỏ