Ẩm thực Cafe Interactivity Board Game - Ngồi bệt chơi game

Cafe Interactivity Board Game - Ngồi bệt chơi game

Đăng vào ngày trong Tin tức 847

Quán Board Game ra đời với mục đích giới thiệu loại hình giải trí đang được yêu thích với mọi người. Đây là trò chơi mà các bạn ngồi quây quần quanh chiếc bàn gỗ, dùng tư duy, chiến thuật dành chiến thắng về cho toàn đội.

Quán Board Game nằm trong một con hẻm rộng thưa người qua lại. Quán chỗ chỗ giữ xe rộng rãi thoải mái nên bạn cứ an tâm kéo cả “băng” đến chơi Ma Sói, Jenga, thậm chí là bói bài Tarot nhé.  Không gian bên trong quán nhỏ nhưng sắp xếp gọn gàng những chiếc bàn gỗ thấp và những tấm đệm ngồi êm ái cho nhóm bạn. Nếu bạn đi một mình thì có thể ngồi ở chỗ chiếc bàn con con cách điệu từ chiếc thùng phuy, nhâm nhi ly cà phê thơm ngon và đắm chìm vào thế giới của riêng mình. Quán phục vụ các món ăn phổ biến dành cho giới trẻ như sinh tố, sâm dứa, yoghurt, khoai tây chiên, mì xào... với giá rất mềm, chỉ từ 15.000 đồng. Bên cạnh đó, quán còn có chương trình ca nhạc aucostic hay tuyệt cú mèo.

board game

Board Game cũng thu hút khá nhiều người đang cần không gian yên tĩnh để làm việc, nhưng đối tượng chủ yếu vẫn là học sinh và sinh viên, những bạn biết đến quán qua lời “truyền tụng” trên mạng. Thật vậy, Board Game là quán sở hữu nhiều loại boardgame ở Sài Thành với hơn 100 trò và số lượng này ngày càng tăng bởi chủ quán thường xuyên cập nhật thêm game mới như Tam Quốc Chí, Cờ giác đấu, Uno… Sức chứa của quán vào tầm 50 người, nên bạn đừng ngại chỉ có một mình khi đến đây. Trò boardgame có thể chơi một mình hoặc chơi từ hai người trở lên. Vì là những người cùng mê boardgame nên bạn dễ dàng giao lưu kết bạn. Chủ quán thân thiện và đẹp trai, sẵn sàng “tiếp chiêu” của các bạn khi có nhu cầu.

board game

board game

board game

board game

Boardgame là trò chơi dành cho những bạn ưa thích kỹ năng đàm phán, nhận định rủi ro, tính xác suất… Quán Board Game không chỉ là nơi tụ hội những bạn trẻ thích giao lưu, kết bạn mà còn là sân chơi lành mạnh với những trò chơi có yếu tố giáo dục cao

Địa chỉ: 333/2/1 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình
ĐT:  094 283 56 55
FB: https://www.facebook.com/pg/Cafe-Board-Game-1604578283177155/

Aka!chan

Aka!chan

Đứa bé không biết bay :(