Hóng Kimi to 100 Kaime no Koi tổ chức sự kiện hoàn tất và chiếu ra mắt

Kimi to 100 Kaime no Koi tổ chức sự kiện hoàn tất và chiếu ra mắt

Đăng vào ngày trong Tin tức 1057

Sự kiện mừng hoàn tất và ra mắt phim điện ảnh Kimi to 100 Kaime no Koi đã diễn ra tại Yomiuri Hall vào ngày 12/12 với sự tham dự của đạo diễn Tsukikawa Sho cùng các diễn viên miwa, Sakaguchi Kentaro, Ryusei Ryo, Mano Erina và Izumisawa Yuki.

Kimi to 100 Kaime no Koi

Kimi to 100 Kaime no Koi do Oshima Satomi viết kịch bản, với Sakaguchi Kentaro thủ vai chính Riku có khả năng đi ngược thời gian để cứu cô bạn từ thuở nhỏ Ami (miwa đóng).

Đạo diễn Tsukikawa Sho nhận xét rằng cả 5 diễn viên đều có khả năng mang đến những cảnh phim đầy gắn kết tạo sự phấn khích cho khán giả, và anh đã cho khán giả thấy được vẻ đáng yêu của các chàng trai, cô gái trong phim. Anh cũng nói thêm rằng những cảnh nghiêm túc trong phim sẽ làm khán giả rơi lệ, nên đây sẽ là một bộ phim đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Sakaguchi Kentaro cho biết, bộ phim sẽ làm cho mọi người cảm thấy muốn được yêu, còn miwa thì nhận xát rằng chủ đề sống trọn vẹn và không bị mắc kẹt giữa quá khứ cũng như tương lai vô định là thông điệp quan trọng được truyền tải trong phim. miwa cũng là người viết ca khúc trong phim, cô kể rằng cảnh hát trong phim không có lời thoại nên cô phải dựa vào phần lời để truyền đạt những tâm tư tình cảm của nhân vật của cô. Vì vậy cô hy vọng khán giả có thể lắng nghe thật kỹ khi xem bộ phim này.

Trên website chính thức của phim có một cuộc khảo sát "Điều bạn mong muốn được một chàng trai làm nhất" và đã có 3 người được lựa chọn để bước lên sân khấu. Sakaguchi Kentaro nhận được yêu cầu thực hiện ý kiến được nhiều khán giả lựa chọn nhất là quàng khăn và vỗ nhẹ lên đầu đối phương. Sau khi thực hiện xong anh đã cúi đầu và nói "Đã thất lễ rồi!"

Kimi to 100 Kaime no Koi

Kimi to 100 Kaime no Koi

Khi các nữ diễn viên được hỏi rằng họ muốn được một chàng trai hết lòng vì họ làm gì, miwa trả lời rằng cô muốn được người ấy choàng áo khoác cho cô khi trờ lạnh, còn Mano Erina hy vọng chàng trai đó nấu ăn cho cô dù có thể là nấu rất dở. Khi Ryusei Ryo hỏi đùa cùng câu hỏi này với Izumisawa Yuki, anh trả lời rằng sẽ rất tuyệt nếu là một chàng trai có thể hôn người yêu thật nồng nàn, tạo nên một tràng cười rộ từ khán giả.

Kimi to 100 Kaime no Koi sẽ được công chiếu ở các rạp từ ngày 04/02 2017

Nguồn

Ajisai

Ajisai

Đắm chìm trong nam sắc ^o.o^