Khỏe đẹp Học tập tuyệt chiêu của Ishihara Satomi để có làn da mịn như em bé

Học tập tuyệt chiêu của Ishihara Satomi để có làn da mịn như em bé

Đăng vào ngày trong Tin tức 2808

Ishihara Satomi hiện đang là một trong những nữ diễn viên hot nhất tại Nhật Bản và vô cùng có sức hút với cả giới nam và nữ. Nếu bạn là một fan của phim điện ảnh và truyền hình Nhật, bạn sẽ thường xuyên thấy sự xuất hiện của cô ấy, từ khi cô đóng vai nữ chính trong các phim Attack on Titan và gần đây là bộ phim 5-ji kara 9-ji made (đóng cặp cùng với YamaPi).

Điều đáng ngạc nhiên là thực tế, Ishihara Satomi đã tự làm đẹp cho mình khá nhiều, ngay cả trang điểm để chụp hình! Ishihara Satomi tham khảo ý kiến của các stylist và áp dụng những điều đó để tạo nên hình ảnh của riêng mình. Tác giả sẽ tóm tắt những bí quyết làm đẹp của nữ diễn viên này để các bạn nữ làm theo nhé!

1. Chăm sóc da

Ishihara Satomi

Ishihara Satomi đã từng nói rằng việc giữ ẩm cho da là một phần không thể thiếu cho các bạn nữ. Cô dưỡng ẩm cho da mình suốt cả năm và sử dụng máy tạo độ ẩm để cân bằng độ ẩm trong căn phòng mình.

2. Nước hoa hồng, Lotion và Serum

Ishihara Satomi

Ishihara Satomi chọn những loại nước hoa hồng và serum dưỡng ẩm cho da, và chú ý mỗi khi sử dụng những sản phẩm này. Khi bạn tắm, đừng chà sát mạnh da của bạn. Hãy chắc chắn da của bạn được dưỡng ẩm đầy đủ.
Những tổn thương về da sẽ phục hồi vào ban đêm, nên Ishihara Satomi biết đây là thời gian đặc biệt tốt để làm sạch da, và sử dụng 2 loại kem dưỡng ẩm mạnh khi hoàn tất. Hãy nhớ rằng, ban đêm là thời điểm quan trọng giúp da làm mới và phục hồi!
Khi phải làm việc dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong thời tiết khô, Satomi chia sẻ rằng cô uống rất nhiều nước và dùng xịt khoáng để bổ sung độ ẩm cho da.

3. Mật ong

Ishihara Satomi

Ishihara Satomi sử dụng mật ong như một bí quyết làm đẹp. Cô nếm một thìa mật ong sau khi tắm, và cũng chà một chút lên da mình. Lỗ chân lông của bạn vẫn đang mở sau khi tắm, nên đây là lúc hoàn hảo để dưỡng ẩm. Bí quyết này thật dễ để thử phải không nào!

4. Giấc ngủ

Ishihara Satomi

Satomi cố gắng để có những giấc ngủ sâu, và luôn tìm một nơi tốt để ngủ ngon. Một giấc ngủ ngon có nghĩa là da sẽ được phục hồi, nên cô cực kỳ quan tâm tới khía cạnh này.
Hãy nhớ rằng, từ 23h tới 2h sáng được biết tới là “thời gian vàng” để phục hồi cơ thể, vì thế đừng thức quá muộn nhé!

5. Dưỡng môi

Ishihara Satomi

Ishihara Satomi đặc biệt nổi tiếng với đôi môi quyến rũ của cô ấy! Bí quyết của cô là gì? Ishihara Satomi sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi trước khi ngủ. Dựa vào chất môi của cô, cô sẽ linh động thay đổi các sản phẩm. Như bây giờ thì Ishihara Satomi đang sử dụng nhãn hiệu Avibon.

Tác giả còn biết được những bí quyết làm đẹp khác của Satomi, nhưng phải để dành cho những bài viết khác nữa. Hi vọng chủ đề này sẽ giúp các bạn biết thêm các tip làm đẹp có thể thử tại nhà! Hẹn gặp lại!

Nguồn

Nhàn Nhí Nhố

Nhàn Nhí Nhố

Thích màu đỏ, yêu Liver, mê Taylor và ghiền xem phim Nhật.