Hóng Oguri Shun và Jude Law đối mặt trong quảng cáo mới Momotaro của Pepsi

Oguri Shun và Jude Law đối mặt trong quảng cáo mới Momotaro của Pepsi

Đăng vào ngày trong Tin tức 584

Trở lại năm 2014, Oguri Shun được bổ nhiệm làm gương mặt mới của PEPSI NEX ZERO / PEPSI STRONG.

Oguri Shun và Jude Law đối mặt trong quảng cáo mới Momotaro của Pepsi

Oguri đóng vai nhân vật cổ tích nổi tiếng của Nhật Bản "Momotaro", cậu bé sinh ra từ một quả đào, người trở thành một anh hùng vĩ đại. Đồng hành cùng cậu là một con khỉ, một con chó và một con gà lôi. Câu chuyện được kể qua một loạt các quảng cáo của Pepsi với chủ đề "Forever Challenge". Cho đến nay, 5 quảng cáo đã được phát sóng.

Trong tập 4 của loạt Momotaro, Jude Law tham gia cùng với Oguri trong CM trong vai một con quỷ. Trong tập phim này, chúng ta được kể về câu chuyện buồn của quỷ. Quỷ đã từng yêu thương con người, anh đã đánh bại quái vật để bảo vệ người dân. Tuy nhiên, con người trở nên sợ hãi trước sức mạnh của quỷ và nhốt anh ta vào một hang động. Vì đau buồn và tức giận bởi sự phản bội này, anh đã được biến thành một con quỷ đáng sợ mà Momotaro sẽ phải chiến đấu.

Trước đó, PEPSI phát sóng CM khác gồm cả 2 diễn viên. Trong video, Oguri đã vẫy tay ra hiệu bởi Jude Law giữa một đám đông các phóng viên, trước khi công bố sự tham gia của mình trong series Momotaro.

Hãy cùng xem chuỗi CM ấn tượng "Momotaro" dưới đây cũng như quá trình quay CM và cuộc phỏng vấn của cả hai diễn viên cho các tập phim gần đây nhất.

Tập 4

Tập 4 making và phỏng vấn

Tập Zero, giải thích rằng các loại ma quỷ đã tấn công một ngôi làng yếu thế hơn chúng. Khi nghe tin này, Momotaro cùng với đồng minh của mình - một con chó, một con gà lôi và một con khỉ - tấn công thành trì của 'quỷ'. Các quảng cáo khác kể về tiểu sử của họ.

Tập 1 cho thấy Momotaro bại trận dưới một ma quỷ có sức mạnh không tưởng. Anh tìm ra một thánh kiếm để cải thiện kỹ năng của mình - và tìm thấy không ai khác ngoài samurai huyền thoại Miyamoto Musashi.

Tập 2 cho thấy "chó" thực sự được con người nuôi lớn lên từ tuổi thơ ấu của con sói là như thế nào. Một ngày, các loại ma quỷ tấn công núi của sói và bắt giữ chúng, để lại loài vật nửa ngưởi nửa sói phải tự gọi mình là một con chó và thề sẽ trả thù.

Tập 3, dài nhất tầm bốn phút, giải thích rằng chim trĩ là một hoàng tử trong một vương quốc chim. Anh trai ác độc của anh, các con quạ, thèm khát quyền lực, liên minh với các loại ma quỷ, và sau đó cũng trở thành ác quỷ. Lúc đầu, các điệu múa chim trĩ với hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của anh trai mình từ xa, nhưng sau đó người dân của anh ủy thác cho anh nhiệm vụ đánh bại những con quạ.

Nguồn: Arama Japan

yue

yue

Thích trai đẹp, gái xinh, đồ ăn ngon!