Hóng FRIDAY chộp được ảnh Daito Shunsuke tươi cười ôm lấy Mizukawa Asami

FRIDAY chộp được ảnh Daito Shunsuke tươi cười ôm lấy Mizukawa Asami

Đăng vào ngày trong Tin tức 2336

Paparazzi của FRIDAY đã không quản ngày đêm, sương gió để chụp được những tấm hình đắt giá gửi đến độc giả thân yêu.

Daito Shunsuke Mizukawa Asami

Trung tuần tháng 7, tạp chí lá cải FRIDAY đã săn được ảnh Mizukawa Asami bước xuống taxi và Daito Shunsuke quàng lấy vai cô ấy tươi cười. Nam diễn viên Daito được yêu thích qua vai diễn trong movie Fujoshi Kanojo: How To Date An Otaku Girl (2010) và Ouran High School Host Club (2012). Hiện anh vẫn đều đặn đóng phim nhưng không có vai diễn nào đáng chú ý như trước. Mizukawa Asami sinh năm 1983, lớn hơn Daito 3 tuổi. Cuối năm 2014 đã dấy lên rất nhiều tin đồn về việc cặp đôi này đang quen nhau khi Josei Seven mô tả tường tận cuộc hẹn hò ăn lẩu Shabu Shabu trong ngày Halloween. Cả hai đã bị bắt gặp đang tay trong tay trên đường phố Ginza vào ngày 31/10 sau khi Mizukawa Asami hoàn thành vở diễn THE 39 STEPS của cô tối hôm đó. 3 ngày sau, Mizukawa Asami và Daito Shunsuke lại bị bắt gặp ở một nhà hàng lẩu Shabu Shabu trong khoảng 2 tiếng, sau đó cùng đi về căn hộ của Mizukawa Asami ở cách đó 15 phút đi bộ. Mizukawa Asami và Daito Shunsuke vào tòa nhà bằng hai lối khác nhau, và Daito Shunsuke đã dùng một chìa riêng để vào nhà. Thời điểm đó họ cùng ký hợp đồng quản lý với A.L.C Atlantis, nhưng vào cuối tháng 3 năm nay, Mizukawa đã rời khỏi công ty sau 17 năm gắn bó và trở thành diễn viên tự do.

Mizukawa Asami Daito Shunsuke

Thời điểm tin đồn xảy ra, A.L.C Atlantis nói rằng họ dùng bữa với bạn bè và không hề có chuyện hẹn hò giữa hai người.

Mizukawa Asami Daito Shunsuke
Vào tháng 16/12/2014, trong buổi tuyên truyền phim, Daito đã lên tiếng phủ nhận có hẹn hò với Mizukawa và chỉ xem cô là một tiền bối đáng kính.

Mizukawa Asami Daito Shunsuke
Cuối tháng 6/2015, họ lại bị bắt gặp.

Và mấy tay săn ảnh của FRIDAY tố cáo mối quan hệ của họ đã kéo dài đến bây giờ. Giới thạo tin còn cho hay Mizukawa là tuýp phụ nữ chủ động trong tình yêu. Hai bên vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì, tuy nhiên fan hâm mộ rất ủng hộ mối quan hệ này bởi "Mizukawa là một diễn viên xinh đẹp còn Daito là chàng trai xứng đáng được hạnh phúc".

Thông tin và hình ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Aka!chan

Aka!chan

Đứa bé không biết bay :(