Hóng Kimura Fumino xuất hiện với mái tóc ngắn đầy mới lạ trong series WOWOW: Chou no Rikigaku: Satsujin Bunsekihan

Kimura Fumino xuất hiện với mái tóc ngắn đầy mới lạ trong series WOWOW: Chou no Rikigaku: Satsujin Bunsekihan

Đăng vào ngày trong Tin tức 80

Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên Chou no Rikigaku: Satsujin Bunsekihan của nhà văn Kazushi Asami (xuất bản ngày 14 tháng 7 năm 2017 bởi Kodansha).

WOWOW
(c) WOWOW

Đây là phần phim thứ 4 của series WOWOW, phần phim gần nhất là Aku no Hado: Satsujin Bunsekihan Spinof vừa kết thúc mới đây.

Kisaragi Toko (Kimura Fumino) là một thám tử trong đội Điều tra 1 Khu vực 11 của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Cấp trên của cô, thám tử Hideaki Takano, đã quyết định chuyển đến Văn phòng Công an. Takano Hideaki sẽ chuyển công tác trong 1 tuần nữa. Trong thời gian này, một vụ giết người diễn ra. Một người đàn ông giàu có được tìm thấy đã chết trong nhà. Cổ họng anh ta bị cắt và một bông hoa màu xanh được đặt trong vết thương. Song song, vợ của nạn nhân là Mayumi cũng bị mất tích. Một tờ báo sau đó nhận được email từ Kurasuta 16, tự xưng là kẻ giết người. Email cũng ngụ ý vị trí của Mayumi. Vì thám tử Hideaki sẽ sớm chuyển đi, Toko cảm thấy áp lực và trách nhiệm hơn trong việc giải quyết tội phạm.

Việc vào vai một nữ thám tử tâm huyết với công việc chắc hẳn không phải vấn đề quá khó đối với một nữ diễn viên kỳ cựu như Fumino, nhất là cô cũng đã góp mặt trong loạt phim WOWOW từ những phần trước. Liệu phần mới nhất có giữ được sức hút như những phần phim trước. Cùng đón xem nhé!

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.