Hóng Sheena Ringo trình làng MV "Tam Độc" cho Gate of Living

Sheena Ringo trình làng MV "Tam Độc" cho Gate of Living

Đăng vào ngày trong Tin tức 140

Video là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh dựa trên 3 khái niệm Tham, Sân, Si trong Phật Giáo.

Reena Shingo
(c) Universal Music Japan 

Sau 5 năm chờ đợi, Sheena Ringo đã thông báo ra mắt một album hoàn toàn mới mang tên Sandokushi, sẽ phát hành vào ngày 27/05. Trước khi phát hành album, video âm nhạc của bài hát Gate of Living của cô đã hoàn thành! Video vừa được xuất bản trên kênh YouTube chính thức của cô cũng như trên các trang web khác.

Gate of Living là ca khúc đầu tiên trong album Sandokushi, và là sự khởi đầu hoàn hảo cho chủ đề của toàn bộ album. Từ "Sandoku" trong tên của album có nghĩa là ba chất độc và đề cập đến tam độc trong Phật Giáo là: Moha (ảo tưởng, vô minh), Raga (tham lam, ham muốn) và Dvesha (ác cảm, hận thù) được cho là nguyên nhân cốt lõi của mọi đau khổ.

Video âm nhạc của Gate of Living được chỉ đạo bởi Kodama Yuichi; người đóng vai trò quan trọng trong nhiều video của Ringo Sheena gần đây, Kodama đặt lời tựa về video như sau:

Vị Thiền Sư hội ngộ người phụ nữ tại tòa tháp Tokyo trong đêm
Cô thơ thẩn biết đi về đâu giữa Ropponggi trong đêm
Giữa màn đêm anh gặp cô tại Ginza
Anh lạc lối trong đường hầm bí ẩn
Những điều diễn ra trong đêm vừa xảy ra không lâu đều gói gọn trong video
Video này sẽ khai sáng cho bạn.

Trong video, AYA SATO đại diện cho cả ba chất độc khi cô nhảy múa trong trang phục của ba quái thú. Kiệt tác video này là hình ảnh hoàn hảo đưa bản nhạc trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Hãy cùng thưởng thức nó với album nhé!

Nguồn: Moshi Moshi Nippon