Hóng Mỹ nam mới nổi Okada Kenshi sắp trở lại với bộ phim thứ hai

Mỹ nam mới nổi Okada Kenshi sắp trở lại với bộ phim thứ hai

Đăng vào ngày trong Tin tức 184

Đây là live-action sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè năm nay.

Okada Kenshi, Fukuda Mei
(c) Spice Power, Production Ace

Theo thông báo, nam diễn viên Okada Kenshi và quán quân cuộc thi Joshi Kousei Miss Con 2017-2018 Fukuda Mei sẽ cùng tham gia bộ phim truyền hình Hakata-ben no Onnanoko wa Kawaii to Omoimasen ka?. Đây là tác phẩm được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 50 năm của đài truyền hình FBS (Fukuoka Broadcasting System).

Hakata-ben no Onnanoko wa Kawaii to Omoimasen ka? là live-action chuyển thể từ manga cùng tên ra mắt năm 2016 của tác giả Akiichi Niijima. Đây là câu chuyện học đường nhẹ nhàng, vui nhộn xoay quanh Hatano Donko, một nữ sinh xuất thân từ Hakata nên toàn dùng tiếng địa phương Hakata, khiến mọi người xung quanh chẳng mấy khi hiểu được cô nói gì. Khi chuyển đến trường học ở Tokyo, Donko gặp lại cậu bạn từ thuở nhỏ, và giữa hai người xảy ra nhiều tình huống bất ngờ.

Hakata-ben no Onnanoko wa Kawaii to Omoimasen ka?

Okada là một cái tên hoàn toàn mới trong làng giải trí Nhật Bản và chỉ vừa có tác phẩm đầu tay là Chugakusei Nikki phát sóng vào năm ngoái. Chugakusei Nikki đã tạo được thành công đáng kể với nội dung dù gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn được đánh giá là sâu sắc, cảm động, cùng diễn xuất tốt của các diễn viên trong phim. Tuy hoàn toàn là tay ngang nhưng với vẻ đẹp ấn tượng không hề thua kém bất cứ gương mặt điển trai nào của J-biz hiện nay cùng diễn xuất cực ổn, Okada ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và liên tục lọt vào các bảng xếp hạng mỹ nam, diễn viên triển vọng trong suốt vài tháng qua. Chính vì thế, công chúng rất mong đợi bộ phim tiếp theo của ikemen chỉ mới 19 tuổi này.

Dự kiến bộ phim sẽ phát sóng từ ngày 19/07 năm nay.

Nguồn: FBS

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"