Hóng FANTASTICS from EXILE TRIBE tung single debut OVER DRIVE

FANTASTICS from EXILE TRIBE tung single debut OVER DRIVE

Đăng vào ngày trong Tin tức 135

Các chàng trai sẽ tham gia một loạt các sự kiện và chương trình quảng bá nhân dịp ra mắt sản phẩm đầu tay.

FANTASTICS from EXILE TRIBE
(c) LDH

Hôm nay đánh dấu ngày phát hành single debut mang tên OVER DRIVE của nhóm FANTASTICS from EXILE TRIBE.

Ký hợp đồng dưới quyền công ty con Rhythm Zone thuộc Avex Trax, FANTASTICS cũng có đội hình một nhóm thông thường của LDH là gồm 2 vocals (ca sĩ) và 6 performer (vũ công). Nhóm bắt đầu vào tháng 12/2016 khi có thông báo rằng hai performer của EXILE TRIBE là Sekai và Sato Taiki sẽ thuộc một nhóm mới.

Sau đó 1 tháng, nhóm được chính thức thành lập vào tháng 1/2017. Các performer còn lại được chọn trong số các học viên của LDH, và 2 vocals được tuyển chọn qua cuộc thi VOCAL BATTLE AUDITION phiên bản mới sau đó.

Thật không may, năm ngoái, FANTASTICS trở thành tiêu đề trên nhiều bài báo sau khi có tiết lộ rằng thành viên Nakao Shota được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày và sẽ tạm thời ngừng hoạt động với nhóm để tập trung điều trị. Tháng 7/2018, LDH thông báo tin buồn rằng Nakao đã không vượt qua được căn bệnh.

Tháng 9 vừa qua, trong buổi diễn mở màn cho concert tour 2018 của EXILE là EXILE LIVE TOUR 2018-2019 STAR OF WISH, có thông báo rằng FANTASTICS sẽ chính thức là một nhóm của EXILE TRIBE và sẽ debut vào tháng 12 với OVER DRIVE

Để kỷ niệm phát hành single đầu tay, FANTASTICS đã lên kế hoạch xuất hiện trong một loạt các sự kiện và chương trình quảng bá, trong đó có việc tham gia chương trình radio của thành viên Yamashita Kenjiro nhóm J Soul Brothers trên All Night Nippon.

Các thành viên của FANTASTICS gồm có:

Sekai
Sekai (Performer)

Sato Taiki
Sato Taiki (Performer)

Seguchi Leiya
Seguchi Leiya (Performer)

Sawamoto Natsuki
Sawamoto Natsuki (Performer)

Kimura Keito
Kimura Keito (Performer)

Nakajima Sota
Nakajima Sota (Vocals)

Yagi Yusei
Yagi Yusei (vocals)

Nguồn: Arama Japan

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"