Tìm kiếm văn hóa
Cuối tuần ngập tràn niềm vui với Giao lưu Văn hóa Việt – Nhật tại Cần Thơ

Cuối tuần ngập tràn niềm vui với Giao lưu Văn hóa Việt – Nhật tại Cần Thơ

Sau hai lần thành công trước đây, vừa qua, người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận lại một lần nữa được hân hoan cùng Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 3 (diễn ra từ ngày 03.11 đến ngày 05.11.2017) tại công viên Lưu Hữu Phước, nằm ngay trung tâm của thành phố.

Thế nào là một vẻ đẹp đúng chuẩn Nhật Bản?

Thế nào là một vẻ đẹp đúng chuẩn Nhật Bản?

Mỗi quốc gia đều có những tiêu chuẩn về nhan sắc khác biệt nhau. Ở Mỹ, nhiều người chuộng làn da rám nắng, thân hình có đường cong và hàm răng trắng sáng đều đặn. Riêng đối với người Nhật, văn hóa kawaii rất thịnh hành nên dễ thương, chứ không phải gợi cảm, mới được xem là vẻ đẹp lý tưởng. Mặc dù cũng chuộng làn da trắng và vóc dáng mảnh mai như đa phần các quốc gia châu Á, nhưng Nhật Bản vẫn có những tiêu chuẩn khác biệt nhất định để chấm điểm nhan sắc của người phụ nữ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là một vẻ đẹp chuẩn Nhật.

Like FB PLUS - nhận vé tham dự FEEL JAPAN IN VIETNAM 2016

Like FB PLUS - nhận vé tham dự FEEL JAPAN IN VIETNAM 2016

Thứ 7 và chủ nhật này (16/7 - 17/7), các bạn không thể bỏ qua lễ hội FEEL JAPAN lần thứ 2 với tên gọi "FEEL JAPAN IN VIETNAM 2016" tại GEM Center với các hoạt động đặc sắc và hấp dẫn. Ngoài thưởng thức những tiết mục giải trí, các điệu múa truyền thống của Nhật Bản, các bạn còn được thỏa thích mua sắm với 50 gian hàng của các thương hiệu Nhật nổi tiếng . Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua gian hàng PLUS Stationery.

Tham dự lễ hội yukata mùa hè cùng Takashimaya

Tham dự lễ hội yukata mùa hè cùng Takashimaya

Takashimaya được xem là một trong những Trung Tâm Thương Mại có lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1831 tại Kyoto, ban đầu chỉ làm một cửa hàng bán quần áo cũ đến nay Takashimaya đã phát triển vượt bậc với tinh thần không ngừng sáng tạo để phục phụ và mang đến những giá trị mới, thích hợp với từng độ tuổi, thời kỳ và xã hội. Không ngừng sáng tạo và đổi mới chính là truyền thống đã kết tinh thành DNA của Takashimaya trong suốt lịch sử 180 năm qua.