Tìm kiếm phim truyền hình
Sau khi được phát sóng trên VTV,

Sau khi được phát sóng trên VTV, "Mối tình đầu của tôi" sẽ được chiếu online miễn phí trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET

"Mối tình đầu của tôi" là phim truyền hình Việt hoá từ tác phẩm đình đám "She was pretty" của Hàn Quốc do bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân thực hiện. Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ phim truyền hình rất được mong đợi Mối Tình Đầu Của Tôi đã có thể ra mắt khán giả trên đài VTV và đặc biệt là trên nền tảng trực tuyến DANET và các đối tác. Mối tình đầu của tôi sẽ được chiếu trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET 20g00 tối thứ Ba đến tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/01/2018.

Lâm Y Thần

Lâm Y Thần "giả làm chó" và tự nhận có thai với phi công trẻ

Tiểu nữ Hoa Bất Khí gồm 51 tập, sẽ được phát trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET vào 24g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần, mỗi tối hai tập bắt đầu từ ngày 08/01/2018, phát song song với nhà đài Triết Giang tại Trung Quốc. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play & Truyền hình FPT.

Tổng hợp phim truyền hình mùa thu 2016

Tổng hợp phim truyền hình mùa thu 2016

Mùa phim hè 2016 đầy sôi động cũng đã khép lại, nhường chỗ cho một mùa phim thu nồng nàn và lãng mạn. Nếu các phim hè thiên về tuổi trẻ và tình yêu, thì phim mùa thu 2016 có chủ đề đa dạng hơn, từ dịch vụ cho thuê cứu tinh, hợp đồng hôn nhân, quản gia bí ẩn, tạp chí thời trang... đến đề tài phá án quen thuộc.