Tìm kiếm phim điện ảnh
Săn Bão - Khi những

Săn Bão - Khi những "ông chú" TVB hành động

Được xem là một trong những lò luyện nhân tài của xứ Cảng Thơm, TVB đã từng là nền tảng làm nên thành công và tên tuổi của không ít diễn viên. Săn Bão được xem là bộ phim đáng để xem, để hoài niệm khi quy tụ hàng loạt diễn viên đình đám một thời. Những tên tuổi gạo cội trong Săn Bão sẽ một lần nữa tái hiện lại những hình ảnh đã gây thương nhớ lâu nay trong lòng khán giả luôn tin yêu TVB.

“Công Phá Âu Châu” – Bộ phim hành động ấn tượng và sự hoành tráng phía sau những cảnh quay ở trời Âu

“Công Phá Âu Châu” – Bộ phim hành động ấn tượng và sự hoành tráng phía sau những cảnh quay ở trời Âu

“Công Phá Âu Châu” là một bộ phim hành động đậm bản sắc Châu Á nhưng lại diễn ra hoàn toàn trên bối cảnh tại trời Âu. Như một màn trình võ thuật thượng thừa Á Đông, bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhà sản xuất vừa hé lộ những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên phim cũng như sự thú vị của câu chuyện “Công Phá Âu Châu”.

Papillon – Người tù khổ sai, cuốn hồi ký kinh điển trở lại màn ảnh

Papillon – Người tù khổ sai, cuốn hồi ký kinh điển trở lại màn ảnh

Papillon (Người tù khổ sai) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về Henri "Papillon" Charrière (Charlie Hunnam), một kẻ chuyên đi phá két sắt từ thế giới ngầm Paris, người bị gài tội giết người và bị kết án tù chung thân tại nhà tù thuộc địa Đảo Quỷ. Quyết tâm giành lại quyền tự do của mình, Papillon đã “lập mưu” với chuyên gia lừa đảo Louis Dega (Rami Malek) và cả hai đã lên một kế hoạch vượt ngục vĩ đại nhất trong lịch sử. PAPILLON (Người tù khổ sai) do Michael Noer làm đạo diễn dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 28/09/2018.