Tìm kiếm người mẫu
Mizuhara Kiko - Nàng thơ mang những chiếc gai

Mizuhara Kiko - Nàng thơ mang những chiếc gai

Nhắc đến "nàng thơ", chúng ta thường nghĩ đến một vẻ đẹp là khởi nguồn cho cảm hứng và sáng tạo, là hiện thân của nữ thần thoát tục, bay bổng, cuốn hút và một chút ma mị... nhưng dù với từ ngữ nào đi nữa thì nàng thơ chính là đại diện cho cái gì đó rất tích cực.

ARAGAKI YUI  - Cô gái kawaii mà không ai đủ sức chối từ

ARAGAKI YUI - Cô gái kawaii mà không ai đủ sức chối từ

Aragaki Yui là cái tên nổi bật của điện ảnh Nhật Bản và hầu như đến cả các non-fan cũng đã không còn lạ gì đối với mĩ nhân tài năng có mức độ “phủ sóng” không phải dạng vừa này. Hãy cùng giải mã sức hút khó cưỡng của cô gái này đối với thiếu nữ tuổi teen lẫn phụ nữ trung niên, cậu chàng thiếu niên đến các quí ông, từ fan đến truyền thông đều ưu ái, ngợi khen… nhân sinh nhật lần thứ 29 của Gakky nhé.

Kiritani Mirei - Từ phản diện đến chính diện

Kiritani Mirei - Từ phản diện đến chính diện

Nếu bạn đã xem bộ phim được chuyển thể từ manga Koisuru Vampire và Heroine Shikkaku, chắc bạn cũng đã quen thuộc với nữ chính của 2 bộ phim này, Kiritani Mirei! Vừa qua, Mirei đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình có tựa đề Suki na Hito ga iru koto bên cạnh 3 anh chàng đẹp trai và nổi tiếng của Nhật Bản, Miura Shohei, Yamazaki Kento và Nomura Shuhei.