Thế nào là một vẻ đẹp đúng chuẩn Nhật Bản?

Thế nào là một vẻ đẹp đúng chuẩn Nhật Bản?

Mỗi quốc gia đều có những tiêu chuẩn về nhan sắc khác biệt nhau. Ở Mỹ, nhiều người chuộng làn da rám nắng, thân hình có đường cong và hàm răng trắng sáng đều đặn. Riêng đối với người Nhật, văn hóa kawaii rất thịnh hành nên dễ thương, chứ không phải gợi cảm, mới được xem là vẻ đẹp lý tưởng. Mặc dù cũng chuộng làn da trắng và vóc dáng mảnh mai như đa phần các quốc gia châu Á, nhưng Nhật Bản vẫn có những tiêu chuẩn khác biệt nhất định để chấm điểm nhan sắc của người phụ nữ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là một vẻ đẹp chuẩn Nhật.

ARAGAKI YUI  - Cô gái kawaii mà không ai đủ sức chối từ

ARAGAKI YUI - Cô gái kawaii mà không ai đủ sức chối từ

Aragaki Yui là cái tên nổi bật của điện ảnh Nhật Bản và hầu như đến cả các non-fan cũng đã không còn lạ gì đối với mĩ nhân tài năng có mức độ “phủ sóng” không phải dạng vừa này. Hãy cùng giải mã sức hút khó cưỡng của cô gái này đối với thiếu nữ tuổi teen lẫn phụ nữ trung niên, cậu chàng thiếu niên đến các quí ông, từ fan đến truyền thông đều ưu ái, ngợi khen… nhân sinh nhật lần thứ 29 của Gakky nhé.

Sakura Shimeji – Cặp đôi nấm di động của Koe Koi

Sakura Shimeji – Cặp đôi nấm di động của Koe Koi

Koe Koi mở đầu bằng ca khúc đậm nét hồn nhiên của Sakura Shimeji: “Cậu xuất hiện trong giấc mơ ngày hôm qua. Này thì 1 2 3 4 5 6 lần, nhiều không thể nào đếm xuể”. Như một lời giới thiệu nội dung phim chân thực nhất, giọng hát của Sakura Shimeji cũng là một phần làm nên thành công của Koe Koi.