Nagano Hiroshi – Chú già trẻ trâu của V6

Nagano Hiroshi – Chú già trẻ trâu của V6

V6 là tập hợp các chú già (nhưng vẫn tỏ ra trẻ trâu), thế hệ đàn anh trong Johnny's. Fan của V6 ở Việt Nam cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và người biết đến V6 hầu như vì là “đàn anh của Arashi, NEWS, Hey! Say! JUMP...” hay chỉ biết tới Okada đóng phim siêu bảnh hoặc Ken dễ thương. Và Nagano Hiroshi lại là một cái tên ít được nhắc tới nhất nữa.

Ikuta Toma và 2 nhân vật bạn không thể không yêu

Ikuta Toma và 2 nhân vật bạn không thể không yêu

Trong số rất nhiều nghệ sĩ của Johnnys, Toma nổi bật vì anh không phải là một ca sĩ hay vũ công, và cũng chẳng thuộc về một nhóm nhạc nào kể từ khi debut. Trong Johnny's, một nghệ sĩ có thể debut khi được phân vào một nhóm nhạc và vươn đến thành công nhờ những ca khúc, single ăn khách. Tuy nhiên, điều này chỉ phụ thuộc vào chủ tịch Johnny Kitagawa, người có toàn quyền quyệt định trong công ty và các nghệ sĩ dưới quyền.

Vì sao Fukada Kyoko khiến fangirl nhà JE phát hờn?

Vì sao Fukada Kyoko khiến fangirl nhà JE phát hờn?

Có bao giờ bạn thắc mắc, nữ diễn viên đóng cặp với trai nhà JE nhiều nhất là ai không? Câu trả lời không khó để tìm đáp án. Ấy chính là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard - Fukada Kyoko. Tính đến thời điểm hiện tại, Kyoko có 26 phim "nên duyên" với JE's boys, và con số này hứa hẹn sẽ còn tăng trong thời gian sắp tới. Kỷ lục này đã được cô nắm giữ...