Tìm kiếm Hồng Kông
5 vai diễn làm nên thương hiệu Mã Quốc Minh

5 vai diễn làm nên thương hiệu Mã Quốc Minh

16 năm trước, khi mới chân ướt chân ráo gia nhập TVB, Mã Quốc Minh chỉ nhận được những vai quần chúng. Chẳng ai ngờ, anh chàng xuất hiện chớp nhoáng trong Nữ Cảnh Sát, Gia Đình Vui Vẻ, Ngọn Lửa Trắng… lại trở thành diễn viên trụ cột của TVB. Thành công đến với anh không hề trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Ban đầu, anh không được đánh giá cao nhưng sau đó, Mã Quốc Minh nỗ lực biến hóa trong diễn xuất. Dần dần, anh đã chứng minh được vị thế của mình ở TVB và cũng như trong lòng khán giả. Cùng điểm qua 5 vai diễn làm nên “thương hiệu”...

Hồ Hạnh Nhi - Nhìn lại chặng đường 16 năm góp mật cho TVB

Hồ Hạnh Nhi - Nhìn lại chặng đường 16 năm góp mật cho TVB

Vào nghề từ năm 19 tuổi, được lăng xê từ sau cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông 1999, Hồ Hạnh Nhi từng bị chê là kém xinh và khả năng diễn xuất có hạn. Lăn lộn 16 năm với nghề, danh tiếng của nàng Hoa đán nổi tiếng bậc nhất TVB nay đã khác. Hiện cô đã rời TVB để phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Cùng nhìn lại chặng đường “chị ba” đã đi qua để thấy cô đã nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ như thế nào nhé.

Hứa Thiệu Hùng: Người trung thực, vận may trung thực

Hứa Thiệu Hùng: Người trung thực, vận may trung thực

Khi bạn gọi Hứa Thiệu Hùng - Benz Hui (許紹雄), ông sẽ trả lời điện thoại rằng "Đây là Benz". Tuy nhiên, trong thực tế, ông không lái Mercedes Benz từ 10 năm trước - trong thực tế, ông hiện đang sở hữu một chiếc xe Toyota và Lexus, nhưng không có chiếc Mercedes nào. Đối với ông, cái tên "Benz" đơn giản chỉ là "một lời chào".

Tường thuật Fan Meeting Myolie Hồ Hạnh Nhi và chị em công xưởng

Tường thuật Fan Meeting Myolie Hồ Hạnh Nhi và chị em công xưởng

Có thể nói, Myolie Hồ Hạnh Nhi là một trong những nghệ sĩ Hồng Kông sở hữu lượng fan đông nhất Việt Nam. Fanpage của Hồ Hạnh Nhi tính đến thời điểm hiện tại cũng gần chạm móc 50 ngàn lượt like. Vì vậy, không hề khó hiểu khi thông tin Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam theo lời mời của hoa hậu Thu Hoài để tham gia sự kiện Khơ Thị khai trương chi nhánh mới và họp Fan Meeting ở Vương Quốc Tôm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nguyên ngày 25/4 này, các fan đã túc trực đón Hồ Hạnh Nhi ở sân bay, quán phở, khách sạn… và chiều tối cùng ngày,...

Âm thanh của Trịnh Tử Thành

Âm thanh của Trịnh Tử Thành

Trước đây, Trịnh Tử Thành là nhà thiết kế, khi đến Canada, anh đã bén duyên với nghề DJ. Năm 1990, Trịnh Tử Thành trở về Hồng Kông làm MC cho chương trình Kim Dạ Chân Tình. Sau đó, anh trở thành diễn viên, chuyên trị những vai phản diện. Vai diễn Lý Tử Hạo trong bộ phim Nghĩa Nặng Tình Thâm được xem là vai diễn tiêu biểu nhất của anh, thế nhưng với những người hâm mộ, mỗi vai diễn của anh đều để lại ấn tượng sâu đậm, bởi anh chưa từng lặp lại, chưa từng để nhân vật này lẫn vào nhân vật kia.