Sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Tâm

Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Tâm

Đăng vào ngày trong Sách 1800
Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Tâm
Tác giả: Hải Hoa
Thể loại: Sách Kỹ Năng Sống - Triết Học Nhân Sinh
Quốc gia: Việt Nam
Năm phát hành: 2015
Thời gian cụ thể: 09/2015
Độ dài: 263 trang
Công ty phát hành tại Việt Nam: Minh Long Book


Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm để hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.

Thông thường, một người có nội tâm điềm tĩnh, thanh thản thì sẽ không hành xử nóng vội, tùy tiện và có nhận thức rõ ràng về sự đổi thay của nhân tình thế thái. Ngược lại, nếu nóng vội, quá để tâm đến huyện được – mất thì chắc chắn trong hành động sẽ có sai sót, tiến thoái không nhịp nhàng, từ đó mất đi khả năng phán đoán chính xác đối với sự vật, sự việc. Vì vậy, người khéo xử lí việc lớn trước tiên phải là người có “TÂM AN”, “TÂM AN” ở đây chính là chỉ việc có được một tâm hồn điềm tĩnh, thanh thản. Gặp được cái tôi tĩnh tâm, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.

Gặp được cái tôi tĩnh tâm, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.

Gặp được cái tôi tĩnh tâm, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.

Sách in giấy xốp Phần Lan siêu nhẹ chống lóa, tặng kèm book mark.