Phim truyền hình Kiyoko Ranman

Kiyoko Ranman

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 989
Kiyoko Ranman
Tựa đề gốc: 潔子爛漫
Thể loại: Phim Lịch Sử - Taiga
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 39 tập
Thời gian: 02/09/2013 đến 25/10/2013 từ thứ 2 đến thứ 6 vào 13:30
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Matsumoto Keisuke
Biên kịch: Komori Natsu
Đạo diễn: Ito Toshihiro, Shimazaki Toshiki, Kaneko Yoshikazu
Diễn viên: Fukuda Saki, Watanabe Hiroyuki, Otori Rei, Matsubara Chieko, Suginomori Shoma, Ishigaki Yuma, Godai Takayuki, Takachi Noboru, Kato Keisuke, Goda Masashi, Akaza Miyoko, Yagami Ren, Tominaga Saori, Kanayama Kazuhiko, Hiki Rie, Shibuya Asuka, Yamano Umi
Âm nhạc: Ichikawa Jun
Nhạc phim: Ruby Eyes
Ca sĩ: Tommy Heavenly6


Kiyoko Ranman Fukuda Saki & Ishigaki Yuma trong drama "Kiyoko Ranman" của đài Fuji TV Fukuda Saki lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong phim truyền hình buổi trưa "Kiyoko Ranman" của đài Fuji TV, phim bắt đầu chiếu từ ngày 02.09 lúc 1:30pm các ngày trong tuần. Bộ phim thời Meiji, Fukuda Saki vào vai nữ anh hùng Kiyoko trong gia đình samurai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn sau khi cha cô bị thất sủng do tham nhũng, trước khi cô có thể đến được với người bạn thời thơ ấu cũng là người Kiyoko yêu Souta (Ishigaki Yuma đóng).

Mùa thu năm 1877 thời Meiji, nhà Kudou, một gia đình thuộc tầng lớp Samurai, chào đón đứa con đầu lòng. Người mẹ, Fumino, tỏ ra thất vọng vì đó là một bé gái. Người cha Tadachika đặt tên cho bé là Kiyoko với mong muốn con mình sẽ lớn lên trở thành một cô gái thuần khiết.

Souta, cậu con trai 6 tuổi của thầy y Arima Yoshikazu, xem Kiyoko như chính em gái của mình. Những lời cậu bé nói, "Con sẽ bảo vệ cho Kiyoko-chan suốt đời", khiến cho cả nhà Kudou mỉm cười.

Năm 1895, Kiyoko nay đã 18 tuổi và Souta đã trở thành một thầy y. Một ngày nọ, cha Kiyoko bị bắt vì tội biển thủ mà ông không hề phạm. Ông bị bỏ tù một cách oan uổng, và Kiyoko bị gán cho cái tên con gái của kẻ biển thủ. Cô muốn cứu cha nhưng lực bất tòng tâm. Sau đó Souta van xin một thương nhân giàu có tên Shibusawa Yahiko dùng tiền để cứu cha Kiyoko. Yahiko nói, "Nếu cậu muốn ta cứu ông ấy, cậu hãy quỳ gối trước đồng tiền". Nhưng khi Souta quỳ xuống, Kiyoko xuất hiện và nói với Yahiko, "Tôi không muốn cướp đi lòng tự trọng của Souta để cứu lấy cha mình." Nào ai ngờ cuộc gặp gỡ này sẽ làm thay đổi số phận của Kiyoko...

Các diễn viên tham gia

Nhà Kudo

    Fukuda Saki vai Kudo Kiyoko

    Watanabe Hiroyuki vai Kudo Tadachika

    Otori Rei vai Kudo Ayano

    Matsubara Chieko vai Kudo Tomiku

    Suginomori Shoma vai Kudo Tadamitsu

 

Nhà Yuma

    Ishigaki Yuma vai Yuma Souta

    Godai Takayuki vai Yuma Kiichi

 

Nhà Ninomiya

    Takachi Noboru vai Ninomiya Morimichi

    Kato Keisuke vai Ninomiya Takamichi

 

Công ty thương mại Shibusawa

    Goda Masashi vai Shibusawa Yahiko

    Akaza Miyoko vai Shibusawa Tatsu

    Yagami Ren vai Shibusawa Seitaro

    Tominaga Saori vai Shibusawa Kuniko

 

Kimura Ryotei

    Kanayama Kazuhiko vai Kimura Gonzo

    Hiki Rie vai Kimura Yae

    Shibuya Asuka vai Kimura Chiyo

    Yamano Umi vai Ishi