Flipped

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 30
Flipped
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2010     Độ dài: 90 phút
Thời gian: Ngày 06/8/2010
Hãng sản xuất / phát hành: Castle Rock Entertainment, Warner Bros.
Nhà sản xuất: Rob Reiner, Alan Greisman
Biên kịch: Rob Reiner, Andrew Scheinman
Nguyên tác: Wendelin Van Draanen
Đạo diễn: Rob Reiner
Diễn viên: Callan McAuliffe, Ryan Ketzner, Madeline Carroll, Morgan Lily, Rebecca De Mornay, Anthony Edwards, John Mahoney, Penelope Ann Miller, Aidan Quinn, Kevin Weisman, Cody Horn, Gillian Pfaff, Shane Harper, Michael Christopher Bolten, Stefanie Scott, Israel Broussard, Ashley Taylor, Matthew Gold, Jake Reiner
Âm nhạc: Marc Shaiman


Mối tình thời thơ ấu vấn vương mãi khôn nguôi.

Tóm tắt nội dung
Năm 1957, khi hai học sinh lớp hai Bryce Loski và Julianna "Juli" Baker gặp nhau lần đầu tiên, Juli biết đó là tình yêu, nhưng Bryce không chắc lắm và cố gắng tránh Juli. Đến năm lớp sáu, năm 1961, Bryce cố gắng thoát khỏi Juli bằng cách hẹn hò với Sherry Stalls, người mà Juli khinh thường. Tuy nhiên, người bạn thân nhất của Bryce, Garrett, quan tâm đến Sherry và cuối cùng nói với cô sự thật về việc Bryce hẹn hò với cô; Sherry không mấy vui vẻ về chuyện đó. Theo quan điểm của Juli, Bryce có cảm xúc vơi cô nhưng nhút nhát. Sau khi biết Bryce và Sherry chia tay, Juli nghĩ rằng mình có thể lại có được Bryce. Nhưng rồi họ xem xét lại quyết định của mình khi thời gian trôi qua. 
Năm 1962, ông của Bryce là Chet Duncan chuyển đến sống cùng gia đình. Chet có những quan điểm khác biệt về Juli. Có một cây ngô đồng lớn và già cỗi mà Juli yêu nhưng không ai khác hiểu được. Một ngày, nó đốn hạ bởi một nhóm các nhà thiết kệ cảnh quan để một ngôi nhà có thể được xây dựng ở đó, bất chấp sự phản đối của Juli. Cô trở nên rất chán nản sau đó, vì cái cây giúp cô nhìn thế giới theo một cách sáng tỏ hơn. Cha cô cho cô một bức tranh vẽ cái cây. Chet biết Juli trong khi giúp cô dọn dẹp thảm cỏ của cô. Bryce bắt đầu phát triển cảm xúc cho Juli khi cô bắt đầu có cảm xúc lẫn lộn về anh. Khi Juli phát hiện ra Bryce đã vứt bỏ những quả trứng cô tặng cho gia đình của anh ngay trước mặt mình vì sợ khuẩn salmonella, cô cảm thấy đau và bắt đầu tránh anh. Sau khi thăm người chú Daniel tàn tật của mình, Juli tình cờ nghe được Bryce tán đồng Garrett nói xấu cô, điều này thực sự khiến cô không còn hứng thú với anh nữa. Khi gia đình Bakers được mời đến bữa tối của gia đình Loskis, Juli chất vấn Bryce về những gì anh ta nói. Trong bữa tối, họ ngồi đối diện nhau; cô không nói chuyện với Bryce hay giao tiếp bằng mắt với anh. Sau bữa tối, cô xin lỗi vì hành vi của mình. Bryce bối rối và buồn vì cô xin lỗi, bởi vì điều đó có nghĩa là anh không được tha thứ và cô không quan tâm nhiều đến mức ghét bỏ anh.

DiIễn viên
Callan McAuliffe vai Bryce Loski
     Ryan Ketzner vai Bryce lúc nhỏ
Madeline Carroll vai Julianna "Juli" Baker
     Morgan Lily vai Juli lúc nhỏ
Rebecca De Mornay vai Patsy Loski
Anthony Edwards vai Steven Loski
John Mahoney vai Chet Duncan
Penelope Ann Miller vai Trina Baker
Aidan Quinn vai Richard Baker
Kevin Weisman vai Daniel Baker
Cody Horn vai Lynetta Loski
     Gillian Pfaff vai Lynetta lúc nhỏ
Shane Harper vai Matt Baker
Michael Christopher Bolten vai Mark Baker
Stefanie Scott vai Dana Tressler
Israel Broussard vai Garrett Einbinder
Ashley Taylor vai Sherry Stalls
Matthew Gold vai Eddie Trulock
Jake Reiner vai Skylers