Phim truyền hình Kangoku no Ohimesama

Kangoku no Ohimesama

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 493
Kangoku no Ohimesama
Tựa đề gốc: 監獄のお姫さま / Prison's Princess
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2017     Thời gian: Thứ ba 22:00 từ tháng 10/2017
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Biên kịch: Kudo Kankuro
Đạo diễn: Kaneko Fuminori
Diễn viên: Koizumi Kyoko, Mitsushima Hikari, Kanno Miho, Sakai Maki, Kaho, Morishita Aiko, Iseya Yusuke, Tsukamoto Takashi, Nekoze Tsubaki, Ikeda Natushi
Nhạc phim: Showtime
Ca sĩ: Amuro Namie


Sáu người phụ nữ gặp nhau trong tù, trở thành bạn của nhau và khi được ra tù thì cùng lập kế hoạch đòi lại công bằng cho một nữ tù nhân bị oan.

Tóm tắt nội dung
Baba Kayo vào tù vì tội cố ý giết người, cô đã đâm người chồng ngoại tình của mình. Trong tù, Baba Kayo gặp Adachi Akemi bị tù vì tội tàng trữ ma túy trái phép, Katsuda Chinatsu bị tù vì tội trốn thuế, Daimon Yoko bị tù vì gian lận và biển thủ, và Edogawa Shinobu bị tù vì tội giết người. Katsuda Chinatsu là người đứng đầu trong số các tù nhân. Trong khi đó, Wakai Futaba là một quản giáo vô cung nghiêm khác. Cô quan sát các tù nhân và cố gắng giúp đỡ họ bằng các phương pháp cải huấn. Ban đầu, Baba Kayo cảm thấy khó khăn để thích nghi với cuộc sống trong tù. Cô kết nối với 4 tù nhân còn lại và biết được rằng Edogawa Shinobu bị bỏ tù là một sự bất công. Sáu năm sau, Baba Kayo được ra tù, cô gặp lại Adachi Akemi, Katsuda Chinatsu và Daimon Yoko rồi cùng lập kế hoạch để trả thù cho Edogawa Shinobu. Wakai Futaba cũng tham gia kế hoạch của họ.

Diễn viên
Koizumi Kyoko vai Baba Kayo
Mitsushima Hikari vai Wakai Futaba
Kanno Miho vai Katsuda Chinatsu
Sakai Maki vai Daimon Yoko
Kaho vai Edogawa Shinobu
Morishita Aiko vai Asaki Akemi
Iseya Yusuke vai Itabashi Goro
Tsukamoto Takashi
Nekoze Tsubaki
Ikeda Natushi