Phim điện ảnh Terra Formars

Terra Formars

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1089
Terra Formars
Tựa đề gốc: テラフォーマーズ / Tera Fomazu
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Khoa Học Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Hãng sản xuất / phát hành: Warner Bros.
Nhà sản xuất: Warner Bros.
Biên kịch: Nakashima Kazuki
Nguyên tác: Sasuga Yu, Tachibana Kenichi
Đạo diễn: Miike Takashi
Diễn viên: Ito Hideaki, Takei Emi, Yamada Takayuki, Oguri Shun, Kosugi Kane, Yamashita Tomohisa, Kikuchi Rinko, Kato Masaya, Koike Eiko, Shinoda Mariko, Takito Kenichi, Fukushima Rila


Terra Formars được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Sasuga Yu, Tachibana Kenichi, do đạo diễn lừng danh Miike Takashi thực hiện.

Tóm tắt nội dung

Do suy kiệt tài nguyên thiên nhiên và quá tải về dân số, con người bắt đầu nhắm đến sao Hỏa để định cư. Địa khai hóa là dự án biến đổi môi trường trên sao Hỏa để con người có thể ở. Trong dự án này, loài gián được đưa lên sao Hỏa và được biến đổi để có thể đi được.

Một loại virus bí ẩn tấn công Trái đất. Con người phải lên sao Hỏa để tìm vaccine nhưng tại đây, họ phải chiến đấu với loài gián.

Diễn viên

* Ito Hideaki trong vai Komachi Shokichi* Takei Emi trong vai Akita Nanao* Yamada Takayuki trong vai Hiruma Ichiro* Oguri Shun trong vai Honda Ko* Kosugi Kane trong vai God Lee* Yamashita Tomohisa trong vai Muto Jin* Kikuchi Rinko trong vai Moriki Asuka* Kato Masaya trong vai Dojima Keisuke* Koike Eiko trong vai Obari Mina* Shinoda Mariko trong vai Osako Sorai* Takito Kenichi trong vai Tezuka Shunji* Ohta Rina trong vai Renjou Maria* Fukushima Rila trong vai Sakakibara

 

(theo Asianmediawiki)