Phim truyền hình Boku no Yabai Tsuma

Boku no Yabai Tsuma

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1849
Boku no Yabai Tsuma
Tựa đề gốc: 僕のヤバイ妻
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Thời gian: từ tháng Tư, 2016
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV, KTV
Nhà sản xuất: Toyofuku Yoko, Chiba Yukitoshi, Miyagawa Akira
Biên kịch: Kuroiwa Tsutomu
Đạo diễn: Miyake Yoshishige, Kunimoto Masahiro
Diễn viên: Ito Hideaki, Kimura Yoshino, Aibu Saki, Asaka Kodai, Mashima Hidekazu, Kimura Midoriko, Takahashi Issey, Sato Ryuta, Miyasako Hiroyuki


Đây là lần thứ 3 Ito Hideaki và Kimura Yoshino hợp tác sau phim điện ảnh Sukiyaki Western Django (2007) và bộ phim truyền hình Zainin no Uso (WOWOW, 2014).

Tóm tắt nội dung

Mochizuki Kohei kết hôn với Maria, cô gái tài giỏi, xinh đẹp và là tiểu thư của một gia đình giàu có. Anh nghỉ việc ở một công ty dịch vụ quảng cáo cỡ trung để mở quán cà phê và mọi thứ dường như đều suôn sẻ thuận lợi với anh. Dù Kohei cố gắng là một người chồng hoàn hảo, nhưng anh vẫn cảm thấy ngột ngạt bởi những dò xét và cấm đoán của vợ, và cùng với sự xúi giục của người chủ đối tác quán cà phê, cũng là nhân tình của anh, Kitasato Anna, Kohei đã âm mưu giết hại vợ mình. Thế nhưng tình thế đã thay đổi hoàn toàn ngay khi Kohei quyết định sẽ giết Maria. Khi Kohei về nhà, Maria đã bị bắt cóc và kẻ bắt cóc yêu cầu một khoản tiền chuộc khổng lồ. Đã vậy, anh còn bị nghi ngờ dính líu đến vụ bắt cóc và bị dồn vào bước đường cùng. Đúng lúc đó, Kohei dần dần nhận ra bộ mặt thật đáng sợ của Maria mà trước đây anh chưa từng biết đến.

Diễn viên

* Ito Hideaki trong vai Mochizuki Kohei
* Kimura Yoshino trong vai Mochizuki Maria
* Aibu Saki trong vai Kitasato Anna
* Asaka Kodai
* Mashima Hidekazu
* Kimura Midoriko
* Takahashi Issey
* Sato Ryuta
* Miyasako Hiroyuki

(theo wiki.d-addicts & jdramas)