Phim điện ảnh Tokyo Fuon Uta

Tokyo Fuon Uta

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 412
Tokyo Fuon Uta
Tựa đề gốc: 東京不穏詩 / Bad Poetry Tokyo
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2018     Đạo diễn: Anshul Chauhan
Diễn viên: Iijima Shuna, Mochizuki Orson, Kawaguchi Takashi, Mashiba Kohei, Yamada Taichi, Furukoshi Kento, Nana Blank, Shimizu Takuzo


Ai mà ngờ được một người sinh ra ở Ấn Độ, từng theo học ở một trường quân sự cuối cùng lại trở thành đạo diễn phim và cho ra đời bộ phim đầu tay thâu tóm được những gì tinh túy nhất của nền điện ảnh và con người Nhật Bản? Một điều tưởng chừng như không thể nhưng đó lại chính xác là những gì Anshul Chauhan đã làm được.

Tóm tắt nội dung
Kịch tính phim mở đầu khá ngột ngạt, căng thẳng, rồi sau đó dần bình lặng xuống và đưa chúng ta đến với Fujita Jun, một người phụ nữ 30 tuổi đang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh ở Đại học Tokyo và đồng thời là một nữ diễn viên đầy tham vọng. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong cuộc sống của cô, vì trên thực tế, cô đang làm nữ tiếp viên ở câu lạc bộ. Công việc này yêu cầu cô phải quan hệ thể xác với rất nhiều khách hàng khác nhau. Mặc dù có một người bạn trai tên Taka, bartender ở câu lạc bộ nơi cô làm việc nhưng cuộc sống của cô vẫn rất khó khăn. Tuy nhiên, cô luôn duy trì thái độ lạc quan, cố gắng tiết kiệm số tiền mình kiếm được và đang có hi vọng nhận được vai diễn đổi đời.

Thật không may, tên bạn trai sau đó phản bội cô, công việc ở câu lạc bộ cũng đi chệch hướng, khiến Jun bị tổn thương cả về mặt tinh thần lẫn thể xác. Trước khi Jun nhận ra, cô đã thấy mình trở lại ngôi làng Nagano, nơi cô từng rời bỏ từ 5 năm trước vì không thể chịu đựng cuộc sống gia đình mình. Một lần nữa, cô lại phải đối mặt với những tình huống khủng khiếp bất chấp việc người bạn trai cũ, Yuki luôn ở bên giúp đỡ cô.

Diễn viên
Iijima Shuna vai Fujita Jun
Mochizuki Orson vai Taka
Kawaguchi Takashi vai Yuki
Mashiba Kohei vai bố Jun
Yamada Taichi vai chủ quán bar
Furukoshi Kento vai Ken
Nana Blank vai Nana
Shimizu Takuzo