Quartet

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 988
Quartet
Tựa đề gốc: カルテット
Thể loại: Phim TV-show, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 9 tập
Thời gian: 18/01/2011 - 24/3/2011 vào thứ ba lúc 24:55
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Biên kịch: Manabe Katsuhiko, Kamo Ishin
Nguyên tác: Osawa Arimasa
Đạo diễn: Nishiumi Kenichiro
Diễn viên: Fukuda Saki, Matsushita Yuya, Watanabe Natsuna, Kamikawa Takaya, Nagasawa Toshiya, Koga Mitsuki, Kodama Yusuke, Watanabe Naoko, Sato Sakichi, Oishi Goro
Nhạc phim: Paradise
Ca sĩ: Mastushita Yuya


"Quartet" dựa theo loạt truyện của Osawa Arimasa, là một câu chuyện "hành động-tội phạm", kể về ‘Shun’ (Fukuda), ‘Takeru’ (Matsushita), và ‘Kasumi’ (Natsuna) đuợc ‘Kuchinawa’ (Kamikawa) thuộc Phòng Cảnh sát đô thị thuê để giúp anh trong những vụ điều tra mật.

Shun, xăm hình chằng chịt và xỏ khuyên khắp người, là con cháu thế hệ thứ 3 của một người là trẻ mồ côi Nhật Bản bị bỏ lại ở Trung Quốc sau Thế chiến thứ 2. Takeru là một tên du côn táo tợn, cô độc có gia đình bị giết chết khi anh còn là một cậu bé. Shun, Takeru và Kasumi, với quá khứ và cảnh ngộ như nhau, bắt tay hợp tác sau khi đươc thuê bởi Kuchinawa, thuộc tổ chức cảnh sát ngầm ở thành phố Midori, một nơi đầy rẫy dân tội phạm. Họ xâm nhập vào một băng đảng để điều tra, và tìm ra những cuộc thử nghiệm thuốc trái phép trên con người và chế độ nô lệ đầy hãi hùng. Qua những trải nghiệm có được, họ trở nên trưởng thành và tin tưởng nhau hơn.

Diễn viên
Fukuda Saki vai Shun
Matsushita Yuya vai Takeru
Watanabe Natsuna vai Kasumi
Kamikawa Takaya vai Kuchinawa
Nagasawa Toshiya vai Tsukamoto
Koga Mitsuki vai Lizard
Kodama Yusuke vai Rin
Watanabe Naoko vai Hanoi
Sato Sakichi vai Goro
Oishi Goro vai ông trùm