Nghệ sĩ Mithra Jin

Mithra Jin

  1037
Mithra Jin
Tên: Mithra Jin
Tên thật: Choi Jin (최진)
Nghề nghiệp: Ca sĩ, Nhạc sĩ / Nhà soạn nhạc
Ngày sinh: 06/01/1983
Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc
Chòm sao: Ma Kết - Capricornus
Nhóm nhạc: Epik High
Công ty quản lý: Woollim Entertainment, CJ Music, YG EntertainmentMithra Jin là nam ca sĩ danh tiếng của Hàn Quốc. Anh thuộc sự quản lý của YG Entertainment.

Mithra Jin là ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Hiện tại anh đang là thành viên của nhóm nhạc đình đám Epik High, hai thành viên còn lại là Tablo và DJ Tukutz.

Mithra ban đầu là một nhà thơ và những bài thơ của anh làm đều có vần điệu. Sau đó, anh debut một nhóm nhạc có tên K-Ryders, trong đó bao gồm J-Win, DJ D-Tones, Kyung Bin. K-Ryders chủ động những buổi hòa nhạc ngầm tại Hàn Quốc những năm 2000. Vào năm 2002, vì lý do cá nhân của các thành viên thì nhóm đã giải tán. Sau đó, anh tham gia vào công việc dẫn chương trình và gặp Tablo, người mà anh sẽ cùng làm việc trong nhóm Epik High.

Ngày 3 tháng 8 năm 2010, Mithra Jin phải tham gia nghĩa vụ quân sự. Vào ngày 14 tháng 5 năm 2012 thì anh được xuất ngũ.

Trong năm 2012 đã có tin đồn DJ Tukutz & Mithra Jin đã không còn ký hợp đồng với Woollim Entertainment. Ngày 25 Tháng bảy 2012, YG chính thức công bố rằng Epik High sẽ đánh dấu sự trở lại của họ trong trong tháng 9, sau một thời gian gián đoạn.

Anh là Rapper, nhạc sĩ của Epik High. Cùng với nhóm nhạc của mình thì anh đã gặt hái được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Chắc chắn rằng, sự nghiệp của anh sẽ còn thăng tiến hơn nữa khi kết hợp với hai thành viên Tablo và DJ Tukutz.

Thông tin bên lề

Sở thích: Game, âm nhạc & phim.

Nghệ sĩ yêu thích: Rakim, Cunninlynguists, Kim Beom-soo, Hweesung