Nghệ sĩ Young Jun

Young Jun

  992
Young Jun
Tên: Young Jun
Tên thật: Seo Young Jun (서영준)
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Ngày sinh: 11/05/1990
Nơi sinh: Hàn Quốc
Chòm sao: Kim Ngưu - Taurus
Nhóm nhạc: Led AppleYoung Jun là nam ca sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Led Apple.

Seo Young Jun là nam ca sĩ sinh năm 1990. Anh chính là nhóm trưởng của ban nhạc nam Led Apple.

Nhóm trưởng trước đây Choi Jae Hoon. Tuy nhiên do bất đồng với các thành viên khác nên anh đã rời khỏi nhóm và trưởng nhóm mới là Young Jun.

Tất cả các thành viên trong nhóm còn rất trẻ và mỗi người đều sở hữu những tài năng chơi nhạc khác nhau. Có những người còn xuất thân từ các trường âm nhạc danh tiếng. Dưới bàn tay của Young Jun thì nhóm đã có vô số các danh hiệu cũng như các giải thưởng đề cử cho ban nhạc nam xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Đỉnh cao của họ là năm 2012 khi mà phát hành liên tiếp các album và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các fan hâm mộ.

Có thể nói nhóm có được những thành công như vậy là một phần nhờ công của Young Jun. Không thể phủ nhận đóng góp của các thành viên khác nhưng dưới sự dẫn dắt của anh thì sự nghiệp ca hát của họ là rất sán lạn.

Anh đang là giọng ca chính của nhóm. Sở hữu vóc dáng thư sinh cùng gương mặt điển trai, với chất giọng trầm ấm, không quá khi nói rằng anh là thành viên được yêu thích nhất nhóm.

Tuy nhiên, mọi việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ đối với Led Apple. Ca khúc "Who Do You Think You Are" được cho là rất giống ca khúc “Love” của CNBLUE. khiến nhóm phải cắt ngắn chương trình quảng bá hình ảnh của mình. Nhưng Young Jun và các cộng sự đã cố gắng vượt qua và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát của mình.

Chắc chắn dưới sự dẫn dắt của nhóm trưởng tài ba thì Led Apple sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Ca khúc đáng chú ý của nhóm


Who Do You Think You Are (đĩa đơn, 16-6-2011) : Who Do You Think You Are, Night Night Night, Birthday Killer, I Want You