Nghệ sĩ Bang Eun Hee

Bang Eun Hee

Bang Eun Hee
Tên: Bang Eun Hee
Tên thật: 방은희
Nghề nghiệp: Diễn viên
Chiều cao: 167cm
Cân nặng: 48 kg
Ngày sinh: 01/01/1967
Công ty quản lý: SidusHQ

Bang Eun Hee là diễn viên có tuổi ở Hàn Quốc, nhưng vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung.
Phim truyền hình
Nae Il's Cantabile (KBS2, 2014)
A Witch's Love (tvN, 2014)
My Dad is a Nude Model (KBS2, 2013)
The Strange Housekeeper (SBS, 2013)
Can't Take It Anymore (JTBC, 2013)
Ad Genius Lee Tae Baek (KBS2, 2013)
Bride of the Sun (SBS, 2011)
Crossing the Youngdo Bridge (KBS2, 2011)
All My Love (MBC, 2010)
Life is Beautiful (SBS, 2010)
God of Study (KBS2, 2010)
Loving You a Thousand Times (SBS, 2009)
Hometown Legends (KBS2, 2009)
Tempted Again (MBC, 2009)
A Man's Story (KBS2, 2009)
Returned Earthen Bowl (KBS2, 2008)
Life Special Investigation Team (MBC, 2008)
Bad Love (KBS2, 2007)
Winter Bird (MBC, 2007)
Legend of Hyang Dan (MBC, 2007)
Mun Hee (MBC, 2007)
The Vineyard Man (KBS2, 2006)
Can We Love Again (MBC, 2006)
Golden Apple (KBS2, 2005)
Don't Worry (KBS2, 2005)
Next (MBC, 2005)
Precious Family (KBS2, 2004)
More Beautiful Than a Flower (KBS2, 2004)
While You Were Dreaming (MBC, 2003)
Phim điện ảnh
Before the Summer Passes Away (2006)
No. 3 (1997)
Poison (1997)
The Day a Pig Fell Into the Well (1996)
The General's Son (1990)