Nghệ sĩ Kim Jo Han

Kim Jo Han

  410
Kim Jo Han
Tên: Kim Jo Han
Tên thật: 김조한
Nickname: George Han Kim
Nghề nghiệp: Nhà sản xuất, Ca sĩ, Nhạc sĩ / Nhà soạn nhạc
Chiều cao: 178cm
Cân nặng: 68kg
Ngày sinh: 27/03/1973
Chòm sao: Bạch Dương - Aries
Nhóm máu: AB



Kim Jo Han là ca sĩ Hàn lai Mỹ sở trường dòng nhạc R&B. Ông nổi tiếng vào thập niên 90 khi còn là thành viên của ban nhạc Hàn R&B Solid.

Kim Jo Han khởi nghiệp ca sĩ trong nhóm nhạc Hàn Quốc theo dòng nhạc R&B Solid vào những năm 90 của thế kỷ trước. Solid được xem như một trong những nhóm nhạc đầu đàn góp phần đưa nhạc Hàn trở nên nổi tiếng như ngày nay. Khi nhóm tan rã vào năm 1996, Kim Jo Han bắt đầu sản xuất và sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ khác, cũng như bắt tay vào thực hiện những album của riêng mình. Ca khúc nổi tiếng nhất của ông là Let’s Start Our Love Again.

Kim Jo Han cũng góp phần trong việc lập ra nhóm nhạc R&B Voice nhưng nhóm không thật sự thành công. Ông tham gia sản xuất album cho nhiều nghệ sĩ, góp giọng trong album của các ca sĩ khác, thực hiện liveshow album và tổ chức concert với Fly to the Sky.

Discography

Albums/Singles
Soild (1st album, 1994): Give Me a Chance
Solid (2nd album, 1995): Dream, Slump, Holding onto the Edge of the Night, My Only Friend
Solid (3rd album, 1996): You’re My First and Last, Let’s Make Up, A Match Made in Heaven
Solidate (4th album, 1999): By Twos and Threes, Hoping It’s Not the End
Jo Han (1st solo album, 1998): Love Made for You
Jo Han (2nd solo album, 1999): Thank You My Friend, Going Back to Those Days, Just Leave
2gether 4ever (3rd solo album, 2001): Only Until Today, Look At Me, LOVE
Me, Myself, My Music (4th solo album, 2005): Although I Give Away Everything, I Believe, You Are the Best, I’m Missing You,
Jo Han & Fly to the Sky (joint live concert, 2001): Contact

Soundtracks

Dong Gam (Sympathy) Vol.1
Na Won Ju Vol. 2 - Beast and the Beauty OST
Jang Nara & Friends - Oh! Happyday OST
Ghost (Overseas Version) OST
Kim Hyung Suk's 2nd Project Album - Cinema: My Sassy Girl OST 

Compilations

Miracle Vol. 2
Last Christmas
Groovy Christmas
Blue Christmas
Lover
2002 FIFA World Cup Official Album
Sympathy Vol. 2.5
2004 Christmas Story - Special Christmas with 14 Colors
Kim Hyung Suk - Kim Hyung Suk With Friends

Thông tin bên lề

Trình độ: California State University Northridge
Sở thích: ca hát, nhảy, chơi violin