Hãng sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ

Hoan Thụy Thế Kỷ

1184
Hoan Thụy Thế Kỷ
Tên: Hoan Thụy Thế Kỷ
Trụ sở: Bắc Kinh, Trung Quốc


Hoan Thụy Thế Kỷ là công ty giải trí lớn, chuyên về sản xuất phim truyền hình, đồng thời quản lỷ các diễn viên có tiếng. Công ty cũng nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác, quảng cáo.

Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2006, họ tập trung sản xuất phim truyền hình, chương trình truyền hình, quảng cáo và kinh doanh lĩnh vực truyền thông. Đã có rất nhiều phim truyền hình được họ sản xuất, với phương châm luôn tạo ra những bộ phim hay nhất làm vừa lòng khán giả, Hoan Thụy Thế Kỷ luôn nỗ lực không ngừng để nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Mới đây họ đã tung ra phim Hoạt Sắc Sinh Hương với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hoa Ngữ như Lý Dịch Phong, Đường Yên... ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của khán giả và đạt tỉ suất người xem cao ngất ngưởng trên các đài truyền hình ở nước này. Có thể nói, công ty đã biết cách khai thác tối đa những điểm mạnh của mình để phát triển theo một cách toàn diện nhất.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực làm phim, họ cũng tập trung vào việc quản lý các ngôi sao danh tiếng, những người sẽ quảng bá cho thương hiệu của công ty. Các thành viên đều là những nghệ sĩ đa tài và họ sẽ góp phần làm cho công ty luôn lớn mạnh. Ngoài ra, Hoan Thụy Thế Kỷ cũng kí hợp đồng với các phòng thu âm nhạc. Chắc chắn rằng, với nguồn nhân lực đồng đều, cùng những bộ phim bom tấn, Hoan Thụy Thế Kỷ sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Phim truyền hình tiểu biểu:

- Hoạt sắc sinh hương

Phim điện ảnh tiêu biểu:

- Tiểu thời đại