Công ty Production Ogi

Production Ogi

693
Production Ogi
Công ty quản lý
Tên: Production Ogi
Ngày thành lập: 20/03/1978
Trụ sở: 2F MRC Building, 5-2-3 Shinjuku, Shinjuku-Ku, Tokyo, Nhật Bản 160-0022
Nghệ sĩ: Nakama Yukie, Ishiguro Hideo, Isaka Tatsuya, Kojima Haruna, Kikuchi Mika, Kikuchi Ayaka
Cựu nghệ sĩ: Kudo Shizuka


Production Ogi là công ty giải trí, quản lý diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc, nghệ sĩ hàng đầu ở Nhật Bản.

Công ty được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 1978 và có trụ sở tại Tokyo. Với bề dày lịch sử như vậy, có thể nói Production Ogi là một trong những công lâu năm nhất của Nhật Bản. Họ đào tạo các tài năng, quản lý các diễn viên đã thành danh, đồng thời cũng kinh doanh, phát triển các lĩnh vực khác về âm nhạc.

Những thành viên mà họ sở hữu đều là những nghệ sĩ có tiếng trong làng giải trí của Nhật. Những gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như Nakama Yukie, Nishina Hitomi hay nhóm nhạc nữ AKB48. Với bản thân Nakama, cô vừa là ca sĩ vừa là diễn viên nên sự nghiệp của cô rất phảt triển và cũng nhiều lần được đề cử cho danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc cho bộ phim mà mình tham gia. Nữ diễn viên Nishina vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất nhưng cô có vẻ đẹp trong sáng nên thời gian đẻ phát triển của cô vẫn còn dài. Nổi tiếng nhất có lẽ là nhóm nhạc nữ AKB48, với các thành viên còn rất trẻ, chỉ từ 13 đến 20 tuổi nhưng họ đã biết cách chiếm được tình cảm của khán giả nhờ tài năng trên sân khấu và trở thành một trong những nhóm nhạc lớn của Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty cũng rất chú trọng vào công tác đào tạo các tài năng trẻ, điển hình là Nakahara Mai chỉ mới sinh năm 1992 nhưng nhờ có sự giúp đỡ thì đã có những bộ phim đầu tay của mình, tất nhiên là cô còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Có thể nói, Production Ogi là một công ty toàn diện về mọi mặt, họ chú trọng đầu tư, phát triển và tận tình giúp đỡ cho các thành viên của mình. Ngoài những nghệ sĩ đã kể trên, còn rất nhiều những thành viên đa tài khác và đã khẳng định chỗ đứng của mình trong vai trò ca sĩ cũng như là diễn viên, người mẫu. Chắc chắn rằng, với nguồn nhân lực dồi dào như vậy, Production Ogi sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa.

Các nghệ sĩ tiêu biểu

Nakama Yukie

Nakahara Mai

Nishina Hitomi

Ishiguro Hideo