Rosat

903
Rosat
Công ty quản lý, Công ty phim
Tên: Rosat
Trụ sở: Trung Quốc
Nghệ sĩ: Trần Khôn


Rosat là công ty sản xuất phim truyền hình lẫn điện ảnh có tiếng ở Trung Quốc. Ngoài ra, họ còn tập trung quản lý các diễn viên ngôi sao đã thành danh.

Rosat là công ty làm phim ở Trung Quốc, ngoài ra họ còn quản lý diễn viên và ca sĩ.

Rosat là công ty độc lập chuyên về tất cả các khía cạnh của bộ phim quốc tế và sản xuất truyền hình, từ kịch bản ban đầu đến phát triển, nguồn vốn đầu tư, sản xuất làm cho tất cả phim luôn đạt được tỉ suất người xem cao.
 
Từ khi thành lập vào năm 1995 bởi nhà làm phim từng đoạt giải thưởng thế hệ thứ 5 Li Shaohong, Zeng Nianping, Rosat đã có bước đột phá mạnh mẽ khi quyết định sản xuất và xem đây là ngành công nghiệp hái ra lợi nhuận
 
Những tài năng của họ đều là những ngôi sao đã thành danh trong làng giải trí của Trung Quốc. Như chàng diễn viên kiêm ca sĩ điển trai Trần Khôn đã làm các khán giả say mê khi tham gia phim truyền hình Như Sương như mưa lại như Gió. Ngoài ra anh còn tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh khác để vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những ngôi sao có tiếng tại nước này. Bên cạnh Trần Khôn vẫn còn rất nhiều các diễn viên khác. Họ sở hữu những tài năng cùng thế mạnh của mình để cùng nhau xây dựng một công ty làm phim luôn phát triển mạnh mẽ.
 
Không chỉ vậy cũng đang tích cực phát triển các mối liên kết với các đối tác quốc tế của mình. Họ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, sản xuất và hợp tác sản xuất với các dự án phim và truyền hình ở nước ngoài cho dù nằm trong Trung Quốc hoặc nước ngoài. Các dự án quốc tế của họ bao gồm: Warriors of Virtue II .. (2002 - Thirteen WNET New York, Mỹ), Fleeing by Night (2001 - Taiwan Zoom Hunt International Productions Co.). Nhiều nhà làm phim quốc tế nổi tiếng, chẳng hạn như Allan Miller, đã hợp tác nhiều lần với Rosat về làm phim tài liệu.
 
Rosat đã và đang cố gắng để biến mình  thành một trong những nơi quản lý tài năng cũng như làm phim hàng đầu ở Trung Quốc, bên cạnh một công ty lớn khác là Vu Chính Studio. Chắc chắn răng Rosat sẽ còn thành công rực rỡ hơn trong tương lai.