Công ty YMC Entertainment

YMC Entertainment

2249
YMC Entertainment
Công ty quản lý
Tên: YMC Entertainment
Trụ sở: Hàn Quốc
Nghệ sĩ: Aille


YMC Entertainment là công ty giải trí, quản lý diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc nổi danh tại Hàn Quốc.

YMC đang sở hữu những gương mặt đình đám trong làng giải trí. Với những thành viên tài năng như ca sĩ Wheesung, Mighty Mouth, Lucky J đều đã khẳng định chỗ đứng của mình trên con đường âm nhạc.  Những ca khúc hit của họ luôn đoạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng đồng thời số album bán ra luôn đoạt doanh số ổn định. Điều này chứng tỏ họ luôn biết cách thể hiện mình và chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ.

Ngoài sự nghiệp chính là ca hát thì nữ ca sĩ Ailee cũng tham gia vào sự nghiệp diễn viên. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, cô luôn biết cách thu hút khán giả, đặc biệt là các khán giả nam. Cô từng góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách  Dream High 2, bên cạnh các diễn viên nổi cộm khác như Choi Yeo Jin, JB, Kang So Ra...

Các thành viên trong công ty đều đã đạt được những thành công nhất định. Điển hình như nhóm Mighty Mouth từng giành giải ban nhạc triển vọng tại Seoul vào năm 2009 hay nam ca sĩ  Wheesung nhiều giải thưởng cá nhân cao quý với các bài hát đình đám của mình. Những thành công của các tài năng sẽ đánh dấu cho sự phát triển của họ đồng thời quảng cáo cho hình ảnh của công ty. Không chỉ vậy, nhóm nhạc ba thành viên Lucky J cũng đang khẳng định vị trí. Với nhiệt huyết, tham vọng mong muốn thành công thì không khó để các tài năng của công ty rực sáng hơn.

Chắc chắc rằng, với những nghệ sĩ đa tài như vậy thì YMC Entertainment có thể cạnh tranh với các công ty âm nhạc lớn khác như SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment.

 

Các nghệ sĩ của công ty

Wheesung

Mighty Mouth

Lucky J

Ailee