Tết này mình đi nước ngoài hay du lịch trong nước đây ta?

Tết này mình đi nước ngoài hay du lịch trong nước đây ta?

Với đà phát triển của kinh tế, rất nhiều gia đình Việt Nam có điều kiện đi du lịch nước ngoài. Tết âm lịch là dịp mà tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi sau một năm miệt mài làm việc và học tập. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều gia đình chọn đi du lịch trong dịp này. Mình xin mách nước các bạn một số quốc gia Châu Á cũng ăn tết âm lịch như người Việt Nam. Các bạn hãy thử trải nghiệm cái tết truyền...

Thái Lan gần quá là gần!

Thái Lan gần quá là gần!

Từ nhiều năm nay, Thái Lan đã trở thành lựa chọn đầu tiên của người Việt Nam mỗi khi nghĩ đến chuyện du lịch nước ngoài. Tuy nhiên đa số khách du lịch người Việt vẫn còn phụ thuộc vào các công ty du lịch với những tour trọn gói. Nếu là một người trẻ, yêu khám phá và muốn có một chuyến du lịch "made by me" đích thực, sao bạn không thử đi bụi tự túc xem sao nhỉ?

16 tips nhất định phải bỏ túi nếu bạn muốn du lịch Singapore

16 tips nhất định phải bỏ túi nếu bạn muốn du lịch Singapore

Đất nước Singapore láng giềng hiện đại, với nền văn hóa và ẩm thực đa dạng, xanh sạch nhất trên thế giới đang là điểm đến lý tưởng được rất nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn để khám phá. Hãy cùng bỏ túi những tips "đáng đồng tiền bát gạo" để sẵn sàng tham quan quốc đảo xinh đẹp này nhé!

Hè này ta cùng đi du lịch sinh thái

Hè này ta cùng đi du lịch sinh thái

Trong chúng ta, ai cũng nôn nao mùa hè mau đến. Đây là dịp để mọi người tạm gác công việc, học hành sang một bên, cùng nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình và bạn bè. Những bạn chỉ lên Sài Gòn để học tập và làm việc đa số sẽ chọn về quê thăm nhà, còn những bạn sinh ra và lớn lên ở mảnh đất phồn hoa đô hội đã có dự định gì cho hè này chưa? Đây là những khu du lịch sinh thái hòa mình với thiên nhiên,...

Khám phá thế giới bí mật của các ninja

Khám phá thế giới bí mật của các ninja

Nếu như sushi, mùa hoa anh đào nở rộ và núi Phú Sĩ được coi như những biểu tượng đại diện cho đất nước Nhật Bản thì ninja chắc chắn cũng nên được xếp ngang hàng. Bạn biết đấy, những bộ phim và anime lấy cảm hứng từ những gián điệp Nhật Bản tài năng và thượng võ, chẳng hạn như Naruto và Thiếu niên Ninja Rùa Đột biến, chẳng nổi tiếng khắp thế giới là gì.