Làm quen với hai chàng trai yêu điện ảnh của Fan Xi Nê Ma

Làm quen với hai chàng trai yêu điện ảnh của Fan Xi Nê Ma

Thành lập từ năm 2017, với niềm đam mê bất tận dành cho điện ảnh và những chia sẻ nghiêm túc, giàu cảm xúc, Fan Xi Nê Ma đã trở thành một trong những cộng đồng phim ảnh được yêu thích nhất với hơn 250K like. Tuy thế, mọi người hầu như chỉ biết đến cái tên Fan Xi Nê Ma mà vẫn còn mù mờ về những admin đứng sau nó. Chúng ta hãy cùng làm quen với những người mà trước đây các bạn chỉ biết thông qua...

BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

BOTANICAL ESTHÉ – Mỗi ngày mướt xanh cùng chiết xuất thực vật

BOTANICAL ESTHÉ là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản. Tuy không quá đình đám nhưng nhờ thiết kế giản tiện mà tinh tế, hướng đến thiên nhiên xanh mướt mà BOTANICAL ESTHÉ vẫn có lượng người dùng riêng của mình. Hiện các dòng mỹ phẩm của hãng như mặt nạ giấy, xịt khoáng, xà phòng đất sét, tẩy trang gốc nước… với thành phần lành tính hiện đã có mặt tại các trang bán lẻ tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về

Cùng tìm hiểu về "Thiên hạ ngũ mì" của người Nhật

Mì là một trong số các thực phẩm chính yếu ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản. Rất nhiều món ăn của người Nhật sử dụng mì làm nguyên liệu chính, như ramen hay udon. Các quán ăn, nhà hàng và cả các sạp bán hàng trong các lễ hội cũng có đầy đủ mọi thể loại mì. Vậy đâu là những món mì ngon và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản?

 Thời trang Lolita: Bạn đã biết?

Thời trang Lolita: Bạn đã biết?

Không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, văn hóa kỳ lạ và một lối sống khác biệt, Nhật Bản còn có một nền văn hóa giới trẻ rất mãnh liệt với một loạt các phong cách thời trang.

Dự án thoát hiểm da khô trong cái nắng hè gay gắt muốn phát điên

Dự án thoát hiểm da khô trong cái nắng hè gay gắt muốn phát điên

Bạn đang sở hữu làn da khô, không chỉ bề mặt mà còn khô cả bên trong? Cho dù bạn đã sử dụng xịt khoáng, cảm giác khô da vẫn không biến mất? Bạn đã dùng sửa rữa mặt dạng dầu để dưỡng ẩm, nhưng làn da vẫn xuất hiện những vết nứt? Đặc biệt là với thời tiết oi bức thế này, vấn đề da của bạn càng đáng lo ngại? Ho!Takky sẽ bày cho bạn cách khắc phục các tình trạng này từ ăn uống đến lối sống cũng như...